Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng, 
 Công ty Cổ phần Xây dựng và Kết cấu thép Đại Tín là đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

 Được thành lập vào ngày 12.7.2016, trải qua thời gian ngắn xây dựng và phát triển, Công ty đã có sự trưởng thành nhanh chóng, gặt hái được những thành công đáng khích lệ. Từ quy mô nhà máy 2.000m2 ban đầu, Chúng tôi đã mở rộng xưởng sản xuất lên 16.000m2, công suất đạt 10.000 tấn thép/năm.

 Đặc biệt, từ tháng 12.2018, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đại Tín khi thay đổi tên Công ty và hệ thống nhận diện thương hiệu DTCS, đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực xây dựng dân dụng.Cùng với tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng, các lợi thế về tiềm lực tài chính, nguồn nhân lực tài năng, thương hiệu và uy tín của Công ty ngày càng được khẳng định mạnh mẽ bằng những bước tiến ấn tượng.Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp được tin cậy nhất, chiến lược phát triển Công ty được Ban lãnh đạo hoạch định và từng bước hiện thực hóa dựa trên việc kiện toàn hệ thống từ công tác quản trị điều hành, kiến thiết tiềm lực kinh tế - tài chính bền vững cho đến hoạt động đào tạo thu hút nhân tài.

Ông TÔ HOÀI LONG
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Những con số nổi bật
Được thành lập vào năm 2016, trải qua thời gian ngắn xây dựng và phát triển, công ty đã có sự trưởng thành nhanh chóng, gặt hái được những thành công đáng khích lệ.
Từ quy mô nhà máy 2.000m2 ban đầu, chúng tôi đã mở rộng xưởng sản xuất lên 16.000m2, công suất đạt 10.000 tấn thép/năm. Đặc biệt từ tháng 12 năm 2018, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đại tín khi thay đổi tên công ty và nhận diện thương hiệu DTCS, đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực xây dựng dân dụng.
350+
NHÂN SỰ CÔNG TY
36+
DỰ ÁN DÂN DỤNG ĐÃ THỰC HIỆN
150+
DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP ĐÃ THỰC HIỆN
10000+
SẢN LƯỢNG TẤN THÉP/NĂM
80%
DỰ ÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ

Tầm nhìn

Thương hiệu xây dựng và kết cấu thép được tin cậy nhất

Sứ mệnh

Thương hiệu xây dựng và kết cấu thép được tin cậy nhất

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông.

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương, cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Sáng tạo

Trách nhiệm

Chính trực

An toàn

Năng lực sản xuất

Hiện nay, Xưởng sản xuất kết cấu thép DTCS được xây dựng trên diện tích đất gần 16.000m2 thuộc KCN Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đây là KCN có vị trí địa lý quan trọng, nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu công nghiệp năng động của tỉnh. Nhà xưởng xây dựng theo mô hình nhà thép tiền chế do chính DTCS làm đơn vị thiết kế - thi công. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất chính với sản lượng đạt 10.000 tấn/năm. Nhà xưởng được lập thành 8 phân khu tương ứng với từng chức năng trong quy trình sản xuất theo một chu trình khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm: Nhập kho nguyên liệu - cắt - gá lắp - hàn hoàn thiện - nắn - làm sạch - sơn hoàn thiện - nhập kho thành phẩm.