Thông điệp khách hàng

Quý Cổ đông, Quý đối tác và Quý Khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, thay mặt Công ty, Tôi xin bày tỏ lời cám ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng thương hiệu DTCS.

Thưa Quý vị,

DTCS được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 2016, từ quy mô nhà máy sản xuất ban đầu là 2.000 m2, cho đến ngày nay, với sự tăng trưởng vượt bậc, sau 7 năm nhà máy đã được mở rộng
 lên 16.000 m2 với công suất đạt 5.000 tấn thép trong 1 năm. Chúng tôi tự hào với những thay đổi không ngừng để đưa công nghệ và chất lượng lên tầm cao mới.

DTCS chuyên về xây dựng nhà xưởng công nghiệp, các dự án dân dụng, sản xuất kết cấu thép và xây dựng hạ tầng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Chúng tôi không những xây dựng những công trình lớn, mà còn tạo nên những câu chuyện về trải nghiệm và kỷ niệm. Trường học Én Vàng, Resort 5 sao Vân Phong Bay, Công viên nước Mekong Aqua Park, Nhà xưởng Hữu Hồng, Nhà xưởng B9... là những tự hào của Chúng tôi, những dấu ấn không chỉ là nền tảng của sự thành công mà còn là tình cảm, sự tận tuỵ và cam kết về chất lượng của Chúng tôi. 

Với Giá Trị Cốt Lõi: Uy Tín, Sáng Tạo, Trách Nhiệm, Chính Trực, An Toàn: Chúng tôi tin rằng những giá trị này không chỉ là cơ sở lý tưởng của Chúng tôi mà còn là con đường dẫn đến sự thành công và sự tin tưởng của Quý vị. Uy tín là tình cảm mà chúng tôi xây dựng qua từng dự án, sáng tạo là nguồn động viên cho chúng tôi để không ngừng đưa ra những giải pháp tinh tế và hiệu quả.

Chúng tôi không chỉ nhìn vào quá khứ, mà còn đặt mục tiêu rất cao cho tương lai. Chúng tôi cam kết tiếp tục làm mới và đổi mới trong mọi lĩnh vực, từ công nghệ đến quy trình làm việc. Chúng tôi không chỉ mời gọi Quý vị hợp tác với Chúng tôi, mà còn mời gọi Quý vị chung tay xây dựng những công trình và giải pháp xuất sắc.

DTCS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, và máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thời gian thi công đúng tiến độ, và chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Trong sự hợp tác của Chúng ta, Chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm vui, thách thức, và thành công. Quý vị không chỉ là đối tác mà còn là người bạn, người đồng hành trên con đường xây dựng và phát triển.

 

Trân trọng !

Ông TÔ HOÀI LONG
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Những con số nổi bật
Được thành lập vào năm 2016, trải qua thời gian ngắn xây dựng và phát triển, công ty đã có sự trưởng thành nhanh chóng, gặt hái được những thành công đáng khích lệ.
Từ quy mô nhà máy 2.000m2 ban đầu, chúng tôi đã mở rộng xưởng sản xuất lên 16.000m2, công suất đạt 10.000 tấn thép/năm. Đặc biệt từ tháng 12 năm 2018, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đại tín khi thay đổi tên công ty và nhận diện thương hiệu DTCS, đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực xây dựng dân dụng.
350+
NHÂN SỰ CÔNG TY
36+
DỰ ÁN DÂN DỤNG ĐÃ THỰC HIỆN
150+
DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP ĐÃ THỰC HIỆN
10000+
SẢN LƯỢNG TẤN THÉP/NĂM
80%
DỰ ÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ

Tầm nhìn

Thương hiệu xây dựng và kết cấu thép được tin cậy nhất

Sứ mệnh

Thương hiệu xây dựng và kết cấu thép được tin cậy nhất

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông.

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương, cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Sáng tạo

Trách nhiệm

Chính trực

An toàn

Năng lực sản xuất

Hiện nay, Xưởng sản xuất kết cấu thép DTCS được xây dựng trên diện tích đất gần 16.000m2 thuộc KCN Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đây là KCN có vị trí địa lý quan trọng, nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu công nghiệp năng động của tỉnh. Nhà xưởng xây dựng theo mô hình nhà thép tiền chế do chính DTCS làm đơn vị thiết kế - thi công. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất chính với sản lượng đạt 10.000 tấn/năm. Nhà xưởng được lập thành 8 phân khu tương ứng với từng chức năng trong quy trình sản xuất theo một chu trình khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm: Nhập kho nguyên liệu - cắt - gá lắp - hàn hoàn thiện - nắn - làm sạch - sơn hoàn thiện - nhập kho thành phẩm.