THE 37th SCHOLARSHIP PROMOTION “TTC - ENHANCED STEPS TO SUCCESS”

Ngày 03/11/2022, Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kết cấu thép Đại Tín, tổ chức Chương trình trao học bổng khuyến học “TTC - Nâng Bước Thành Công” lần thứ 37 (1985 – 2022) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trường THCS An Hòa và Trường Tiểu học Vàm Trảng, tại Khu công nghiệp Thành Thành Công.

Theo đó, Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kết cấu thép Đại Tín đã trao tặng 12 suất học bổng bằng hiện vật là xe đạp cho các em học sinh. Chương trình trao học bổng khuyến học “TTC - Nâng Bước Thành Công” được Tập đoàn TTC tổ chức triển khai đồng loạt tại các Công ty Thành viên ở khắp các tỉnh thành như Cần Thơ, Bến Tre, Long An, Tây Ninh, TP.HCM, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai,…  nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường.